หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2559

เพาเวอร์แบ็งค์โบราณ...

     สุดเซ็ง เมื่อแบตเตอรี่มือถือหมดในช่วงเวลาที่สำคัญ และไม่มีเพาเวอร์แบ็งค์ หรือแบตเตอรี่สำรองอยู่ด้วย หรือที่แย่ไปกว่านั้นเจ้าเพาเวอร์แบ็งค์ หรือแบตเตอรี่สำรองที่มีอยู่ ก็ดันไม่มีไฟด้วยนะซิ...


แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที เมื่อท่านมีเพาเวอร์แบ็งค์ (แบตเตอรี่สำรอง)โบราณนี้ติดอยู่ในกระเป๋า... เพราะว่าท่านสามารถที่จะเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น 7-11, บิ๊กซี มินิ, โลตัส เอ็กซ์เพรส และ อื่นๆ ที่มีกระจายไปทั่วทุกหัวระแหง เพื่อซื้อถ่านไฟฉายขนาดธรรมดา AA จำนวน 4ก้อน มีขายกันมาตั้งแต่ตอนที่ผมยังเป็นเด็กๆ เลยครับ ซึ่งถ้าเป็นแบบอัลคาไลค์ ก็น่าจะอยู่ที่ 70กว่าบาทจะดีมาก แต่ถ้าเป็นแบบธรรมดา ก็ประมาณ 30กว่าบาทก็สามารถที่จะใช้ได้แต่อาจจะชาร์จได้เพียงแค่ครั้ง สองครั้งเท่านั้น แต่ก็น่าจะมากเพียงพอที่จะทำให้ท่านไม่พลาดการสื่อสาร หรือข้อความสำคัญๆ เพียงเท่านี้มือถือของท่านก็จะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ง่ายๆ แบบโบราณนิดๆ เหมากับคนตั้งแต่รุ่นเบบี้บูม เป็นต้นมา . . .

     ใช้งานง่าย ทนทานสามารถเป็นไฟฉายได้ในตัว เพียงแค่เลือนสวิทช์ไปทางซ้าย ตรงกลาง หรือทางขวา เท่านั้นเอง เพราะใช้ดีถึงได้บอกต่อ ซื้อเป็นของฝากให้คุณพ่อ คุณแม่ หรือว่าซื้อติดกระเป๋าเอาไว้ก็ไม่เสียหาย ราคาเบาๆ เพียง 159บาท (ราคานี้ไม่รวมถ่านไฟฉาย และสายชาร์จนะครับ)สนใจสอบถามได้ที่ 
Mobile no.: +66 8 41437045
LINE ID: kitti_kh

ปล. ขึ้นเครื่องบินได้ ไม่ระเบิดแน่นอน พิสูจน์แล้วโดยภรรยานำไปที่ประเทศเกาหลีใต้ และลูกสาวนำไปประเทศจีนไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น