หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

จำหน่ายกล่องแอนดรอยด์ ANDROID BOX

กล่องแอนดรอยด์ (Android box) เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะเปลี่ยนทีวีธรรมดาของคุณให้กลายเป็นสมาร์ททีวี ได้ง่ายๆ เหมือนดั่งที่คุณใช้งาน บนมือถือสมาร์ทโฟน เพียงแค่บ้านของคุณมีการติดตั้งอินเตอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นของค่ายไหนก็ได้ที่บ้านของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเปลี่ยนทีวีธรรมดาๆ ที่ทำได้แค่เพียงดูทีวีตามรายการที่แต่ละช่องกำหนด ให้สามารถที่จะท่องอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟังเพลงผ่านยูทูป เล่นเฟสบุ๊ค เช็คอีเมล์ และอื่นๆ บนทีวีธรรมดาๆ ของท่านได้โดยผ่านเจ้ากล่องที่เรียกว่า แอนดรอยด์ บ๊อซนี่แหละครับ

ตัวอย่างที่เจ้ากล่องแอนดรอยด์สามารถทำได้

ความจริงแล้วในเวลานี้ เจ้ากล่องแอนดรอยด์ก็มีขายทั่วไปทั้งบ้านทั้งเมือง ถ้าหากว่าคุณเข้าไปในเว็บไซด์ขายของชื่อดังแทบทุกเว็บ จะต้องมีขายเจ้ากล่องแอนดรอยด์นี้แน่นอน ส่วนราคานั้นก็ต้องดูตามสเป็คของเครื่องและเงื่อนไขบริการหลังการขาย 


จากประสบการณ์ตรงของตัวผมเอง ซึ่งก็ซื้อกล่องแอนดรอยด์มาใช้ตั้งแต่รุ่นที่ออกมาแรกๆ เลยก็ว่าได้ ในราคา 3,8xxบาท ซื้อมาใช้งานได้ดีแค่ประมาณ 3-4เดือน พอเข้าเดือนที่  5 ยูทูป ภาพ และเสียงก็ไม่ตรงกันซะแล้ว... แต่ว่าก็ยังดูได้นะครับ เพียงแต่ว่าภาพที่ปรากฎ ปากคนพูดกับเสียงที่ออกมาไม่ตรงกัน หรือบ้างครั้งภาพเปลี่ยนฉากไปแล้วแต่เสียงคนพูดยังพูดไม่จบเลย ไม่รู้ว่าเคยมีใครเจอประสบการณ์แบบผมบ้างหรือเปล่า พอจะขอเครม ก็อย่างว่าครับซื้อผ่านเว็บไซด์ เขารับผิดชอบให้แค่ สินค้าส่งถึงมือ และสินค้าใช้งานได้ 30วัน... เขาก็บอกปฏิเสธแบบนุ่นนวลว่าเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งการเคลมจะมีขั้นตอนการดำเนินงานเยอะมากนู่น นี่ นั่น จนผมรู้สึกว่าไม่อยากจะเคลมแล้วล่ะ ซื้อเครื่องใหม่คุ้มกว่า หลังจากนั้นประมาณ 1-2ปี ผมก็ซื้อเครื่องที่ 2 โดยผมก็เลือกซื้อแบบที่มีคนไทยนำเข้ามาขาย มีการรับประกันสินค้าด้วย อย่างน้อยๆ ซัก 6เดือนก็จะยังดี แม้ว่าราคาอาจจะสูงกว่าที่ซื้อผ่านเว็บไซด์ แต่ว่าผมสบายใจกว่ากันเยอะ โดยใน 6เดือนที่อยู่ในช่วงการรับประกัน ผมก็กระหนั่มดูแบบเอาเป็นเอาตาย 5555 (อย่าไปบอกคนขายนะครับ) กะว่าจะให้มันเสียในระยะเวลาการประกัน แต่ว่าเจ้าเครื่องนี้มันก็ดันอึดครับ ผ่านพ้นช่วงเวลาการรับประกันมาได้ จนปัจจุบันนี้ ก็ปีกว่าๆ แล้ว ก็เรียกว่าน่าจะผ่านการทดสอบครับ 


ผมลืมบอกไปว่าผมซื้อมาในราคา 2,xxxบาท แต่ปัจจุบันราคามันดิ่งลงมา เหลือแค่ 1,599บาท แต่ตาม เว็บไซด์ขายของจะอยู่ที่ 1,3xxบาท ซึ่งก็ถูกกว่ากันแค่ 2ร้อยกว่าบาท เมื่อนำส่วนต่าง มาหารเป็นค่ารับประกันสินค้าแล้ว ก็ตกอยู่ที่เดือนละ 50กว่าบาท หรือวันละ บาทกว่าๆ เป็นค่ารับประกันสินค้า ซึ่งถูกมากคือถ้าเสียในระยะเวลารับประกัน คุณก็จะสามารถเปลี่ยนของกล่องใหม่ไปได้เลย


แต่คนขายก็บอกว่ามันขายไม่ได้ เพราะคนส่วนใหญ่ก็จะไปซื้อตามเว็บไซด์ซึ่งราคามันถูกกว่า ซึ่งเขาเองก็ไม่ค่อยเข้าใจคนส่วนใหญ่ที่คิดเพียงแค่ขอให้ซื้อให้มันถูกๆ ก็พอ โดยไม่คิดคำนึงถึงในระยะยาวกัน หรือเขาคิดว่า 1,3xx ดูได้ 2-3เดือนก็คุ้มแล้วหรือเปล่า หรือเขาคงมั่นใจในสินค้าว่ามันจะดีอย่างแน่นอน ถึงไม่มีการรับประกันก็ไม่เป็นไร 


ผมฟังแล้วก็บอกกันคนขายว่าใจเย็นๆ ช่วงนี้เศษรฐกิจมันอาจจะไม่ดีคนเขาเลยหาแต่ของถูก โดยไม่ค่อยคิดถึงเรื่องของประกันซักเท่าไหร่ เอาเป็นว่าเดี๋ยวผมช่วยขายแล้วกัน บอกเหตุและผลให้เขาได้รู้ พอเขาได้รับรู้ถึงเหตุและผลแล้ว เข้าก็น่าจะกลับมาซื้อกับเราเอง... ผมหวังว่าแบบนั้นนะ

ท่านที่สนใจก็สอบถามกันมาได้ครับที่
หมายเลข : 0841437045
Line ID : kitti_khไม่มีการบวกค่าดำเนินงานใดๆ 
ขอแค่ค่าจัดส่ง พัสดุธรรมดา +40บาท/EMS +70บาท จบครับ

BY: KCAN

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น